Toyota giảm giá các mẫu ô tô đến gần 100 triệu mỗi chiếc

0
305

Hiện nay, đang có khá nhiều các mẫu ô tô của hãng Toyota được giảm giá trên thị trường. Đa phần các mẫu ô tô này đều được giảm đến gần 100 triệu, điều đáng nói là đây chính là đợt giảm giá thứ 2 của hãng này chỉ trong 15 ngày đầu tháng 7. Một động thái khá bất ngờ của hãng ô tô lớn như Toyota.

Toyota giảm giá các mẫu ô tô đến gần 100 triệu mỗi chiếc

Điều đặc biệt cần chú ý chính là việc đây là đợt giảm giá thứ 2 chỉ trong nửa đầu tháng 7. Trước đó, hãng này cũng đã có một đợt giảm giá nhẹ trung bình giảm 16-70 triệu. Trong danh sách giảm giá lần này có 2 mẫu ô tô được giảm giá nhiều nhất là Toyota Camry và Corolla Altis, tổng mức giá sẽ được giảm cho 2 mẫu ô tô này sấp sỉ gần 100 triệu. Số tiền được giảm được nhắc tới trong bài viết này bao gồm: tiền mặt giảm trực tiếp trên giá xe, giá của các gói khuyến mại áp dụng, tiền bảo hiểm vật chất.

Trong khi đó, chiếc Camry 2.0E thì được giảm giá tới 90 triệu đồng, xuống còn 1 tỷ 8 triệu. Còn mẫu 2.5G thì được giảm ít hơn một chút là 80 triệu đồng xuống còn 1 tỷ 156 triệu. Còn mẫu ô tô được giảm giá nhiều nhất chính là chiếc Camry bản 2.5Q, được giảm tổng cộng đến 100 triệu (bao gồm cả quà tặng + phụ tùng + bảo hiểm + tiền mặt). Khiến cho giá xe chỉ còn 1 tỷ 283 triệu.

Đây là đợt giảm giá thứ 2 trong tháng này của các đại lý Toyota. Trước đó đã có một đợt giảm giá khá mạnh vào đầu tháng, số tiền được giảm trong đợt đầu giao động từ 16 đến 74 triệu đồng. Đây chính là chiến lược của Toyota sau một tháng 6 có doanh số đầy bùng nổ. Theo đó, trong tháng 6-2017, nhờ vào mức giảm giá ấn tượng từ 90 – 115 triệu đồng đối với Toyota Camry mà mẫu xe này đã lọt TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam tháng đó.

Những mẫu xe khác vẫn áp dụng khuyến mại đầu tháng 7

Ngoài những mẫu xe vừa kể trên nằm trong danh sách những mẫu ô tô được giảm giá đợt 2. Thì những mẫu ô tô còn lại đều được giảm giá dựa theo khuyến mãi cũ được tung ra vào đầu tháng. Trung bình mỗi mẫu sẽ vẫn được giảm giá vài chục triệu đồng, ví dụ như dòng xe Vios được giảm từ 55 tới 60 triệu, trong đó có 30 triệu tiền hỗ trợ phí trước bạ. Còn mẫu xe gia đình Innova thì được giảm 48 tới 55 triệu. Xe bán tải Hilux thì được giảm nhẹ 23-28 triệu. Yaris được giảm giá ít nhất, chỉ từ 16 tới 18 triệu đồng.

Hai mẫu SUV 7 chỗ đắt tiền của Toyota là Land Cruiser và Land Cruiser Prado trong tháng 7-2017 cũng sẽ đến tay khách hàng với mức giá mềm hơn so với tháng trước, giảm khoảng 20 triệu đồng.

 

LEAVE A REPLY