Ô tô cũ – niềm mơ ước của nhiều người

0
489

Có lẽ, một chiếc ô tô cũ đã qua sử dụng sẽ là hàng thứ phẩm, đồ bỏ trong mắt một số người. Nhưng thực tế, ô tô cũ là khát khao, mơ ước của nhiều người. Sẽ thế nào nếu như gia đình bạn thật sự cần một chiếc ô tô, và khả năng kinh tế có hạn, thay vì mua một chiếc ô tô mới giá vài trăm triệu, có khi lên đến cả tỷ đồng, bạn phải vay mượn, thắt lưng, buộc bụng để mua một chiếc ô tô cũ, với giá chỉ bằng 60 – 70% giá trị xe mới nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, có khi lên đến 90%.

Mặt khác, việc mua ô tô cũ cũng sẽ giảm được nhiều loại phí phát sinh đi cùng với giá trị xe như, phí trước bạ, phí sang nhượng, thuế, bảo hiểm xe v.v… và những loại phí khác.

Ngoài việc ô tô cũ đã đi số km nhiều, và ngoại hình cũ hơn so với ô tô mới, và máy móc, phụ tùng xe hơi xuống cấp, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khó khăn này nếu như am hiểu về ô tô, hoặc có một người bạn có kiến thức về ô tô cũ.

Ô tô cũ – niềm mơ ước của nhiều người.

Việc sở hữu ô tô riêng ở Việt Nam hiện nay không còn quá xa xỉ. Sử dụng cho nhu cầu đi lại, mục đích an toàn và mục đích tiện dụng, mục đích kinh doanh, mục đích kinh tế, tính toán kỹ lợi – hại của việc di chuyển ở Việt Nam, tránh những rủi ro không mong đợi, người dùng hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc ô tô cũ với đầy đủ những yêu cầu nêu trên.

Cũng không ít cá nhân muốn sắm cho mình một chiếc ô tô cũ nhưng không đủ khả năng, hiện tại, có rất nhiều chương trình trả góp hỗ trợ cho vay mua ô tô cũ đáng được lưu ý, hoặc những phiên chợ chuyên bán ô tô cũ đã qua sử dụng, uy tín, chất lượng, an toàn không kém cạnh những nhà sản xuất, những hãng ô tô lớn đình đám, tên tuổi trên thị trường ô tô hiện nay.

Xác định được nhu cầu sử dụng và tính toán các chi phí phát sinh quanh chiếc ô tô của mình. Người dùng hoàn toàn có thể cân đối tài chính để sở hữu một chiếc ô tô cũ tốt.

Con đường đến mơ ước không khó khăn và xa xôi như mọi người từng nghĩ, dám nghĩ, dám mơ ước, dám thực hiện, bạn sẽ có thể mang về cho mình một chiếc ô tô cũ xứng đáng như mong đợi.

Đừng quên, hãy chọn lựa thật kỹ càng để có một ước mơ trọn vẹn. Ước mơ là không được ngừng lại.

LEAVE A REPLY