Hành trình trải nghiệm của Lexus tại Việt Nam

0
284

Hãng ô tô sang Lexus ra mắt thị trường Việt Nam năm 2013 với mục tiêu giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những dòng xe thời thượng, hệ thống tính năng hỗ trợ linh hoạt, tiện ích nhất. Nguyên tắc hoạt động của Lexus là chăm sóc khách hàng tốt nhất hơn là doanh số bán hàng.

Hãng ô tô Lexus – Những trải nghiệm thật nhất

Hành trình trải nghiệm tuyệt vời của Lexus là hành trình thật cảm xúc, điều này thể hiện ngay ở phong cách trưng bày sang trọng, nhân viên tư vấn nhiệt huyết tại đại lý Lexus chính hãng tại Việt Nam.

Quan trọng hơn là những chiếc ô tô thương hiệu Lexus đều đảm bảo hoàn hảo từng chi tiết. Đây là mẫu xe do chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu phát triển với nhiều tính năng phù hợp với người Việt và điều kiện thực tế tại đây.

Những dòng ô tô được chọn cung cấp cho thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu nghiêm ngặt của Lexus. Nó là những chiếc xe sang khiến người sở hữu có những hành trình trải nghiệm tuyệt vời nhất và khẳng định đẳng cấp.

Những tiện ích của dòng ô tô Lexus

Tại Việt Nam, đại lý Lexus chính hãng cung cấp cho khách hàng những chuỗi dịch vụ khép kín đẳng cấp của Lexus, bao gồm: Gói bảo hành ô tô cũ 3 năm và không giới hạn số km, bảo hành linh kiện 3 năm hoặc 100.000 ki-lô-mét, tùy điều kiện nào đến trước, bảo hành lỗ thủng do bị ăn mòn 6 năm, chế độ bảo dưỡng miễn trong 3 năm hoặc 60.000 km. Hơn nữa, riêng Lexus còn có thêm những dịch vụ chuyên nghiệp như Dịch vụ tài chính Lexus, Dịch vụ bảo hiểm Lexus, Phụ tùng Lexus và Dầu động cơ Lexus chính hiệu.

Với tinh thần thấu hiểu và uy tín của người Nhật, hãng ô tô Lexus đã ghi tiếng vang lớn về sự tinh tế và những trải nghiệm đẳng cấp trong giới ô tô. Với những chuỗi dịch vụ và chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn thượng lưu của Lexus, khách hàng sẽ gia nhập phong cách sang trọng tại phân khúc xe sang tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY