Đánh giá về Chevrolet Cruze 2016: cá tính và phong cách

0
235

Tuy bề ngoài không quá cầu kỳ, nhưng chiếc ô tô này cũng sở hữu những nét độc đáo riêng trong thiết kế và rất hút ánh nhìn. Với những tín đồ của ô tô, thì đây là một vẻ đẹp thiết kế không thể chối bỏ.

Mức giá cạnh tranh:

Dù có rất nhiều những điểm mạnh như vậy, nhưng chiếc Chevrolet Cruze 2016 lại có giá thành rất phải chăng. Một chiếc ô tô mới chỉ có giá vào khoảng 560 triệu và cũng là chiếc xe có giá thành thấp nhất của dòng xe Sedan hạng C. Đi kèm với đó là nhiều gói bảo hành xe rất tốt được Chevrolet tặng kèm cho khách hàng.

Những điểm cần chú ý:

Xe ô tô cũ có giá rẻ thường được nhiều người Việt lùng mua rất nhiều, thế nên để có thể chọn được một chiếc xe vừa có giá thành tốt, vừa có chất lượng cao thật sự không phải là dễ dàng. Bạn cần quan tâm đến những vấn đề như xuất xứ của xe, tình trạng động cơ, tình trạng vỏ xe…có rất nhiều thứ phải để tâm khi mua ô tô cũ.

Tuy nhiên, đôi khi mua ô tô cũ lại là một giải pháp cực kỳ phù hợp khi tài chính của bạn không đủ để mua một chiếc ô tô mới. Thế nhưng, việc làm thế nào để chọn được một chiếc ô tô cũ tốt để sử dụng lâu dài lại là một vấn đề không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều cần biết trước khi mua một chiếc ô tô cũ nhé.

Chiếc ô tô cũ đó có xuất xứ thế nào:

Điều đầu tiên khi mua ô tô cũ mà bạn phải quan tâm đó chính là xuất xứ của chiếc xe đó. Nếu chiếc ô tô cũ đó còn số vin thì bạn chỉ cần dùng số vin đó để tìm ra nguồn gốc, xuất xứ của chiếc xe đó cũng như năm mà chiếc xe được sản xuất. Thế nhưng không phải chiếc ô tô nào cũng còn nguyên số Vin có thể do ô tô quá cũ hoặc bị cà số…

Những chiếc xe Châu Âu có Công tơ mét theo đơn vị “km/h”, dung tích máy thường là 2.0 lít, dùng số sàn, không có chế độ ga tự động, ít túi khí, xe đầm và không có nhiều tiếng ồn. Tuy nhiên, xe Châu Âu thường rất mắc, vì thế, khi mua bạn cần cân nhắc kỹ để mua được xe ô tô cũ chính hãng và giá cả phù hợp.

LEAVE A REPLY