Đánh giá ô tô cũ Kia Morning đời 2008

0
258

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dòng ô tô cũ nào có giá giao động khoảng 300 triệu  mà lại chạy tốt. Thì dưới đây là một số gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn:

Ô tô cũ Kia Morning đời 2008:

Chiếc ô tô Kia Morning đời 2008 là phiên bản được Kia thiết kế lại toàn bộ cả phần thiết kế vỏ bên ngoài so với đời Kia Morning trước đó. Mặc dù đây là một mẫu ô tô khá thành công khi du nhập vào thị trường Việt nhờ mức giá rẻ vừa phải, thế nhưng mẫu ô tô này vẫn phải chịu không ít những đánh giá kém của khách hàng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô. Ở phiên bản 2008, ô tô Kia Morning đã loại bỏ những điểm góc cạnh ở ngoại thất xe, đây là những điểm không phù hợp cho một chiếc ô tô nhỏ gọn giá rẻ như Kia Morning.

Những cải tiến của Kia Morning 2008:

Ở phiên bản này, các đường nét ngoài xe đã mềm mại hơn, và được cách điệu đèn trước sau nhìn khá thời trang.

Khi lái chiếc ô tô này trong thành phố, bạn sẽ thấy khá dễ lái và sử dụng nhờ vào mô men xoắn đạt hiểu quả tốt ngay từ khi đạt tốc độ 2000. Tuy nhiên, khi sang số lại tốn khá nhiều thời gian khiến cho thời gian tăng tốc từ 0 lên tới 100km/h của chiếc ô tô này phải mất đến 18 giây khi có 2 người trên xe.

Tải trọng của chiếc ô tô này là 857kg, tương đối nhẹ vì đây là dòng ô tô nhỏ. Và tiêu thụ khoảng 6.5l/100km. Giá hiện tại của một chiếc ô tô cũ dòng Kia Morning 2008 rơi vào khoảng 200 triệu đồng. Với mức giá này, đây là  một chiếc ô tô đáng để mua nếu bạn không có quá nhiều tiền.

LEAVE A REPLY