Đánh giá ô tô cũ Chevrolet Spark Van đời 2012

0
374

Hiện nay, có rất nhiều những chiếc ô tô cũ có chất lượng khá ổn và giá thành rẻ. Trong số này thì ô tô cũ Chevrolet Spark Van 2012 là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Chiếc ô tô này có thiết kế khá sang trọng và hiện đại, bề ngoài các chi tiết đều được bo tròn phối hợp với nhau vô cùng tinh tế và bắt mắt. Nói chung, trong số các ô tô cũ hiện nay thì ô tô cũ Chevrolet Spark Van 2012 là một trong những chiếc ô tô đáng đồng tiền bát gạo nhất.

Mẫu ô tô cũ Chevrolet Spark Van 2012 có thiết kế 5 cửa vô cùng hiện đại, đằng sau là khoang chở hàng đủ để chở những món hàng trung bình nhỏ hoặc những chiếc vali du lịch một cách thoải mái. Ước tầm 300l. Với Chevrolet Spark Van 2012, bạn có ngay một chiếc ô tô vừa có thể chở hàng vừa có thể là một phương tiện di chuyển vô cùng phong cách và hiện đại.

Đánh giá về nội thất của ô tô cũ Chevrolet Spark Van 2012:

Nội thất của mẫu xe này được Chevrolet thiết kế khá hợp lý. Không gian thoải mái dành cho 2 người ngồi phía trước. Nhìn chung, đây là một trong số ít những mẫu ô tô có giá dưới 300 triệu đồng được chăm chút khá tốt ở  thiết kế nội thất.

Còn các tinh năng khác của xe cũng khá tốt. Đáp ứng tốt nhu cầu chạy xe đi du lịch như: có gương chiếu hậu có thể chỉnh bằng điện, hệ thống âm thanh cũng được đầu tư khá tốt khi có thể kết nối FM/AM hoặc AUX. Hệ thồng 2 loa cũng cho trải nghiệm âm thanh khá tốt.

LEAVE A REPLY