Chevrolet Trax là chiếc xe cho “Tất cả mọi người”

0
197

Chevrolet Việt Nam ra mắt mẫu xe mang tên Trax với những tính năng và thiết kế được xác định là phù hợp với gu người lái và điều kiện giao thông Việt Nam. Chevrolet Trax có sức thuyết phục nhờ các sức mạnh động cơ, nhiều thiết bị điện tử hỗ trợ và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Sự phù hợp cho từng đối tượng khách hàng ở Chevrolet Trax

Khi người lái xe là nữ, thì Chevrolet Trax tỏ rõ ưu thế là sự tiện dụng. Đó chính là một hệ thống khởi động xe chỉ bằng nút bấm, hệ thống đèn/gạt mưa tự động, ghế lái chỉnh điện, ghế có thể chỉnh được mang độ cao để có tầm nhìn rộng hơn.

Với người lái thường xuyên di chuyển xa, thì kiểu thiết kế tối ưu không gian của Chevrolet Trax sẽ tạo ra một khoang chứa đồ lớn, nhiều hốc chứa đồ. Về tính năng hỗ trợ người lái trên đường trường phải kể đến như hệ thống kiểm soát hành trình Cruiser Control, điều khiển lực phanh khi vào cua CBC, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS, kiểm soát phanh động cơ (EDC – Engine Drag Control) đi kèm hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC – Hill Descent Control)…

Những trang bị hiện đại trên Chevrolet Trax

Sức thuyết phục của dòng ô tô Chevrolet Trax chính là những công nghệ hỗ trợ được trang bị ngay trên xe. Hệ thống camera lùi của Trax hiển thị hướng lái và cảnh báo bằng âm thanh; hệ thống MyLink đi kèm màn hình cảm ứng 7″ hoàn thiện tính năng giải trí.

Chevrolet Trax nâng cao sự tiện dụng nhờ toàn bộ cửa trên sử dụng khóa thông minh tự động, thiết kế bảng đồng hồ không bị tay lái che khuất như nhiều dòng xe khác.

Trong khi đó, Chevrolet Trax được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn chủ động mà khó có đối thủ nào tại Việt Nam có thể so sánh được. Bao gồm: hệ thống phanh đĩa trước/sau, tính năng hỗ trợ phanh ABS/EBD/BA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống ổn định thân xe điện tử và 6 túi khí… Nhờ đó mà Chevrolet Trax hoàn toàn có thể cạnh tranh với các mẫu ô tô cũ cao cấp về tính năng an toàn.

Với tốc độ 40km/h, Chevrolet Trax có quán tính 4,2m sau khi đạp phanh, các khoảng cách tương ứng với các tốc độ 60km/h và 80km/h là 10,5 m và 16,3m.

Về tính thoải mái cho người dùng thì Chevrolet Trax điều chỉnh mức cách âm khá tốt với vị trí đo trong xe/mũi xe và khoang động cơ ở chế độ không tải (tốc độ động cơ 800 vòng/phút).

Tuy nhiên, mức giá bán Chevrolet Trax tại thị trường Việt Nam chưa phải là ré nhất trong phân khúc xe hạng B nên chưa tạo ra ưu thế. Chevrolet Trax được bán với giá 769 triệu đồng.

LEAVE A REPLY