7 hãng xe lớn giảm giá mạnh mẽ cho các dòng ô tô

0
363

Thời gian vừa quan, thị trường ô tô tại Việt Nam bỗng trở nên im ắng hơn rất nhiều. Không có nhiều sự biến động về giá trong thời gian qua khiến người tiêu dùng cũng ít bị cuốn hút  bởi các chương trình giảm giá. Thế nhưng, vừa qua, thị trường bỗng trở nên sôi động trở lại khi hàng loạt những hãng ô tô lớn tung ra các chương trình giảm giá ô tô để kích cầu người tiêu dùng.

7 hãng xe lớn giảm giá mạnh mẽ cho các dòng ô tô:

Quãng thời gian vừa qua chứng kiến sự im hơi lặng tiếng của các hãng xe tại thị trường ô tô Việt. Cuối cùng, tháng vừa rồi đã bắt đầu có sự thay đổi giá cả đến từ các hãng. Không chỉ là điều chỉnh giá với những dòng xe nhập khẩu, mà còn với cả những dòng xe được lắp ráp và sản xuất trong nước.

Đi đầu trong lần giảm giá này chính là hãng Honda khi đã có sự điều chỉnh giá hợp lý cho mẫu xe Accord nhập khẩu từ Thái. Hiện tại, Honda đã giảm trực tiếp 80 triệu đồng cho mẫu xe này. Một mức giảm khá ấn tượng sau một thời gian dài im ắng.

Honda – Toyota đồng loạt giảm giá xe:

Không kém cạnh Honda, Toyota cũng đã ngay lập tức cho ra những chương trình giảm giá vô cùng lớn. Hàng loạt những mẫu xe của hãng này đdược giảm giá cài chục triệu đồng. Cí thể kể đến như mẫu xe,Toyota Yaris G được giảm 47 triệu đồng xuống còn 642 triệu. Còn mẫu xe Yaris E giảm khoảng 44 triệu đồng xuống còn 592 triệu việt nam đồng. Cùng lúc đó, mẫu ô tô Land Cruiser Prado cũng được Toyota giảm giá xuống còn 2.2 tỷ đồng.

Không kém cạnh, hãng xe hạng sang là Lexus cũng giảm giá cho các mẫu ô tô của mình. Có thể kể đến những mẫu ô tô được giảm giá mạnh nhất của hãng này có thể giảm đến 200 triệu đồng. Ngoại trừ 2 sản phẩm ô tô Lexus ES250 và GS200t được giữ nguyên giá thì tất cả các mẫu xe khác đều được giảm giá rất mạnh.

Động thái giảm giá của hãng xe lớn nhất tại Việt Nam là Toyota đã khiến cho các hãng xe nhỏ khác cũng bắt đầu giảm giá theo để có thể theo kịp thị trường.

LEAVE A REPLY