4 thiết bị giúp ô tô trở nên “thông minh” hơn

0
234

Những thiết bị chúng tôi muốn nói đến ở đây làm nhiệm vụ theo dõi hiệu suất của xe, hiển thị các thông số quan trọng, tìm kiếm nhanh điểm đỗ xe, gọi dịch vụ khẩn cấp hoặc giúp khởi động xe từ các thiết bị di động.

4 thiết bị giúp ô tô trở nên “thông minh” hơn và tăng trải nghiệm lái xe cho người dùng. Chúng xuất phát từ khả năng kết nối và tốc độ xử lý của smartphone. Cùng tìm hiểu thêm về các thiết bị này:

  1. Automatic (100 USD)

Thiết bị Automatic đóng vai trò như một bộ adapter đồng bộ dữ liệu với máy tính giúp người dùng chẩn đoán, phản hồi thực tế cũng như trợ giúp tìm điểm đỗ xe và gọi dịch vụ khẩn cấp. Đặc biệt, nếu ô tô cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật nó đều gửi thông báo và cảnh bảo ô tô vượt quá tốc độ cho phép.

Ngoài smartphone, thiết bị Automatic còn đồng bộ xe hơi với dàn loa thông minh Amazon Echo, Apple Watch, Nest, Pebble, thiết bị của Jawbone và nhiều ứng dụng tiện nghi khác trên ô tô của bạn.

  1. Navdy (800 USD)

Thiết bị Navdy kết nối với smartphone và hiển thị thông tin dạng máy chiếu trên cửa kính của ô tô cũ. Nhờ vậy, người dùng có thể quan sát được tốc độ giới hạn, MPG, mức nhiên liệu, RPM, la bàn và nhiều thông số khác.  Thiết bị này được thiết kế dễ sử dụng, không cần nhấc điện thoại khi có cuộc gọi đến và thực hiện gọi đi.

Ngoài ra, người điều khiển ô tô còn có thể chọn dùng hệ thống điều hướng của nó với dữ liệu tin cậy nhờ đồng bộ với Google Maps.

  1. Viper SmartStart (từ 125 USD)

Nếu bạn muốn điều khiển khởi động bằng smartphone thì chọn thiết bị có tên là Viper SmartStart. Đây là một thiết bị bảo vệ phương tiện với khả năng sưởi ấm cabin vào mùa lạnh hoặc làm lạnh vào mùa hè. Với Viper SmartStart , thật dễ dàng để thiết lập hệ thống bảo vệ hoặc tìm xe trong bãi đỗ. Đơn giản hơn, nó chính là thiết bị biến smartphone thành chìa khóa xe và nhiều ứng dụng hữu ích khác.

  1. Fobo Tire (195 USD)

Fobo Tire Plus là hệ thống giám sát áp lực lốp xe bằng Bluetooth đầu tiên trên thế giới theo thời gian thực. Tiện ích mà nó cung cấp là thiết lập hệ thống khóa chống trộm 2 cấp và đưa ra các cảnh báo 3 cấp độ cho người lái xe. Fobo Tire Plus có thể kích hoạt theo dõi 19 xe cùng lúc.

LEAVE A REPLY